[2016-02-24]

 Mua điều hòa LG tại quận Từ Liêm

Danh sách các dòng điều hòa LG đang bán tại Thế Giới Điều Hòa, Quý khách tham khảo hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn mua hàng tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn:

Điều hòa LG S09EN1 loại 2 cục 1 chiều công suất 9.000BTU

Điều hòa LG S12ENA loại 2 cục 1 chiều công suất 12.000BTU

Điều hòa LG S18ENA loại 2 cục 1 chiều công suất 18.000BTU

Điều hòa LG S24ENA loại 2 cục 1 chiều công suất 24.000BTU

 

Kho hàng 3: Kho Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội ( Đối điện sân vận động Mỹ Đình ) luôn luôn sẵn hàng phục vụ quý khách  24/24h.

 

mua điều hòa lg tại quận từ liêm

Các tính năng và công nghệ mới trên điều hòa LG

Công nghệ Plasmaster Ionizer : Với hơn 2 triệu Ion không chỉ diệt khuẩn hoàn toàn luồng không khí đi qua điều hòa, mà còn diệt sạch các tác nhân gây bệnh , thậm chí các phân tử mùi độc hại trong không khí.

Công nghệ DC Inverter: Công nghệ Inverter giúp máy lạnh Inverter tiết kiệm 40 đến 60% điện năng tiêu thụ. Chính điều này tạo nên sự khác biệt của máy lạnh Inverter và máy lạnh thường, vì máy lạnh thường khi đạt được nhiệt độ cài đặt sẽ tắt động cơ, sau đó sẽ khởi động lại từ đầu nếu muốn làm lạnh tiếp tục.

Chăm sóc da:  Dùng điều hòa suốt đêm khiến cho không khí trong phòng trở nên khô và khó chịu. Giờ đây, công nghệ dieu hoa ion Plasmaster tiên tiến giữ cho bạn một làn da luôn mềm mại, duy trì độ ẩm trong suốt giấc ngủ. Chức năng chăm sóc duy trì độ ẩm cho da hoạt động dựa vào một linh kiện lắp kèm điều hòa, khi bộ phận này hoạt động sẽ giải phóng ra các ion phân cực (cả Ion dương và Ion âm). Các Ion này sẽ hút, giữ các phân tử nước trong không khí, tạo thành các phần tử nước có kích thước 10~20 nm, dễ dàng hấp thụ vào da qua các lỗ chân lông có kích thước trung bình 30~50 nm 

Máy nén BLCD hết sức mạnh mẽ : Điều hòa LG Inverter sử dụng máy nén BLDC (Brushless DC – Máy nén sử dụng động cơ biến tần một chiều không chổi than), loại có nam châm được tăng mạnh từ tính giúp tăng hiệu suất cao hơn so với các máy nén AC thông thường.Với Rotor là nam châm vĩnh cửu tạo momen xoắn và công suất lớn động cơ quạt BLDC cung cấp lưu lượng gió lớn. Bộ điều khiển tốc độ chính xác cho phép thay đổi 13 mức tốc độ khác nhau giúp máy hoạt động êm ái. Từ đó máy được giảm thiểu điện năng và độ ồn cơ học và có thể hoạt động ở tốc độ quạt gió cao.

Tấm lọc vi 3M: Bắt giữ và tiêu diệt hiệu quả những phần tử có hại siêu nhỏ (bao gồm cả phấn hoa, bụi bẩn), nhờ lực tĩnh điện mạnh mẽ.

Chế độ vận hành êm ái: "Nhờ ứng dụng công nghệ cánh quạt xiên, máy nén Inverter, điều hòa LG Inverter 1HP (9,000 Btu/h) có độ ồn thấp nhất, chỉ ở mức 19dB(*) 
(*) Theo kết quả kiểm tra tại phòng thí nghiệm, nhà máy LG Hàn Quốc".

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty CP ĐTTM & Xây Dựng Đại Dương   |    Văn phòng giao dịch: 366B Bạch Mai - HBT - Hà Nội     
Điện thoại liên hệ : 04.6682 4533 - Fax: 043869 7773 Hot line: 09456 33233 / 0916 499299 
Website: www.thegioidieuhoa.net    Email: dieuhoadaiduong@gmail.com

Có thể bạn quan tâm