[2016-02-26]

Mua điều hòa Panasonic 12000 BTU tại Mỹ Đình

Các dòng điều hòa Panasonic 12000 BTU các bạn có thể tham khảo dưới đây:

1. Điều hòa Panasonic 1 chiều Inverter S12RKH-8 công suất 12000BTU - Tích hợp công nghệ econavi và inverter siêu tiếc kiệm điện, công suất lớn phù hợp với văn phòng và diện tích nhà rộng.


2. Điều hòa Panasonic inverter 2 chiều E12RKH-8 công suất 12000BTU - Dòng máy hai chiều tiện lợi cho cả mùa đông và mùa hè nhất là nhà có trẻ nhỏ. Tích hợp iAutox, Econavi và sử dụng công nghệ ga mới R410A.


3. Điều hòa Panasonic 2 chiều inverter YE12RKH-8 công suất 12000BTU - Cảm biến Econavi mới, công nghệ Nano-G diệt khẩn và inverter tiếc kiệm điện

Chi tiết lien hệ hotline!

Trên dieu hoa Panasonic có 9 ưu điểm vượt trội bạn sẽ quan tâm:

dieu hoa panasonic

1. Điều hòa Panasonic công nghệ nanoe-G – Hệ thống lọc khí tiên tiến
 
        Công nghệ nanoe-G với khả năng vô hiệu hóa bên trong-màng lọc (Mới): Panasonic giới thiệu một hệ thống lọc không khí có thể bắt giữ các phần tử gây hại trong không khí, vô hiệu hóa những phần tử bị giữ lại trên các bề mặt và thậm chí cả bên trong màng lọc. Loại điều hòa này dùng các hạt nanoe-G dạng mịn để lọc sạch không khí và quét sạch các phần tử gây hại bám trên bề mặt vải trong căn phòng. Và năm nay, điều hòa nhiệt độ này áp dụng thêm một tính năng hoàn toàn mới đó là vô hiệu hóa vi khuẩn và virus bị giữ lại bên trong màng lọc. Từ đó, cung cấp cho bạn một hệ thống lọc khí hoàn hảo, mang một môi trường sống trong lành hơn tới ngôi nhà của bạn.
 
2. Làm lạnh không khô trên điều hòa Panasonic
 
Làm lạnh không khô duy trì độ ẩm cao hơn tới 10% so với làm lạnh thông thường. Điều này giúp giảm bớt hiện tượng khô da và đau rát cổ họng.
 
3. Chế độ hoạt động siêu êm trên điều hòa Panasonic
 
Chỉ cần nhấn nút “Quiet” để giảm độ ồn của khối trong nhà và khối ngoài trời. Chức năng này thích hợp khi trong phòng có trẻ đang ngủ và vào ban đêm.
 
4. Chế độ làm lạnh nhanh trên điều hòa Panasonic
 
Máy điều hòa Inverter có thể làm lạnh phòng nhanh hơn, cho phép đạt nhiệt độ cài đặt nhanh hơn khoảng 1,5 lần so với máy điều hòa bình thường.
 
5. Dàn tản nhiệt màu xanh trên điều hòa Panasonic
 
Dàn tản nhiệt phải có khả năng chống lại sự ăn mòn của không khí, mưa và các tác nhân khác. Panasonic đã nâng tuổi thọ của dàn tản nhiệt lên gấp 3 lần bằng lớp mạ chống ăn mòn độc đáo.
 
6. Điều hòa Panasonic chế độ AUTOCOMFORT
 
      AUTOCOCMFORT được thiết kế nhằm mang lại cảm giác thoải mái. Chức năng Dò chừng độ hoạt động cao phát hiện chừng độ hoạt động trong phòng tăng lên và tự động điều chỉnh tăng công suất làm lạnh bằng cách giảm nhiệt độ cài đặt thêm 1oC nhằm tăng thêm cảm giác thoải mái. Ví dụ sau giải thích rõ tính năng này.
Mặc dù Điều hòa Panasonic không thay đổi nhiều tính năng so với năm 2012, nhưng có thể thấy Điều hòa Panasonic vẫn luôn tiên phong trong công nghệ và vì sức khỏe cộng đồng chưa có hãng nào có mặt tại thị trường Việt Nam theo kịp.
 
7. Điều hòa Panasonic cảm biến ECONAVI (Mới)
 
Mới – Tính năng Điều nhiệt sinh học: Điều chỉnh nhiệt độ theo thân nhiệt nhằm tiện tặn điện năng mà vẫn duy trì sự thoải mái.
 
Cảm biến ánh sáng mặt trời: Điều chỉnh nhiệt độ theo cường độ ánh sáng thái dương.
Dò tìm khu vực hoạt động: Giảm làm lạnh các khu vực không có người trong phòng
Dò chừng độ hoạt động: Giảm công suất làm lạnh khi hoạt động trong phòng giảm.
Giám sát không có người: Giảm công suất làm lạnh khi vắng người.
 
8. Giảm 38% điện năng tiêu thụ trên điều hòa Panasonic
 
      So sánh giữa Model Inverter 1.5HP với Cảm biến ECONAVI kép được kích hoạt (Cảm biến dò mức độ hoạt động, Cảm biến dò Cường độ ánh sáng, và tính năng Điều nhiệt sinh vật học) ở dạng BẬT và TẮT (chế độ làm lạnh).
 
9. Điều hòa Panasonic công nghệ Inverter
 
        Máy điều hòa Inverter Panasonic mang lại khả năng hà tằn hà tiện điện năng vượt trội trong khi vẫn luôn duy trì cảm giác dễ chịu. Lúc khởi động, máy hoạt động ở mức công suất tối đa để chóng vánh đạt tới nhiệt độ cài đặt. Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy giảm công suất làm lạnh đủ để duy trì nhiệt độ đó.  không dùng công nghệ Inverter chạy với tốc độ nhất định khiến tiêu tốn nhiều điện hơn để duy trì nhiệt độ cài đặt. Theo đó, máy điều hòa bình thường duy trì nhiệt độ bằng cách BẬT và TẮT máy nén liên tục. Điều này khiến cho khoảng đổi thay nhiệt độ lớn hơn, dẫn tới vung phí điện năng tiêu thụ. Máy điều hòa Inverter Panasonic liên tiếp điều chỉnh tốc độ quay của máy nén. Điều này mang lại khả năng điều khiển chuẩn xác cao nhằm duy trì nhiệt độ cài đặt.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty CP ĐTTM & Xây Dựng Đại Dương   |    Văn phòng giao dịch: 366B Bạch Mai - HBT - Hà Nội    
Điện thoại liên hệ : 04.6682 4533 - Fax: 043869 7773 Hot line: 09456 33233 / 0916 499299
Website: www.thegioidieuhoa.net    Email: dieuhoadaiduong@gmail.com

Có thể bạn quan tâm

0916499299
0916499299